GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học STOTT PILATES® mang tên Intensive Reformer (IR)

Khóa học này dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực thể dục hoặc vận động, cũng như những ai muốn được đào tạo bài bản để trở thành Huấn luyện viên dạy máy Reformer Pilates. Dựa trên những kiến thức của bạn về thể dục và vận động, khóa học được thiết kế trình độ cơ bản và trung cấp STOTT PILATES® giáo viên máy Reformer để bạn có thể thiết kế những bài tập cho cá nhân hoặc nhóm phù hợp với đa dạng khách hàng. Bạn sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc và những kỹ năng cần thiết để thiết kế và vận hành những lớp Pilates máy Reformer hiệu quả nhất cho học viên.

Thời gian:  Đang cập nhât….

Địa điểm: Paragate Yoga & Pilates Đà Nẵng

📌Địa chỉ: 59A Lê Lợi, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
📞Hotline: 0346.498.292

TẠI SAO CHỌN

STOTT PILATES® – MERRITHEW TM

  • Merrithew(TM) (Canada) là thương hiệu đào tạo hàng đầu thế giới, đã đào tạo hơn 60,000 huấn luyện viên, khắp trên toàn cầu.
  • Phương pháp đào tạo của STOTT PILATES® – MerrithewTM (Canada) là độc nhất vô nhị trong ngành về tính kỹ lưỡng và chất lượng.
  • STOTT PILATES® được công nhận toàn cầu về chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu tập luyện của tất cả khách hàng từ phục hồi chức năng đến vận động viên chuyên nghiệp.
  • Chương trình đào tạo theo Modul học viên có thể tham gia khóa học từng phần, ví dụ có thể lựa chọn Mat, Refomer, hoặc có thể đạt luôn chứng nhận toàn bộ chương trình.
  • Với chương trình đào tạo STOTT PILATES® bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn khi được tiếp nhận chất lượng đào tạo và chứng chỉ toàn toàn cầu.

VỀ PARAGATE

Paragate Yoga & Pilates là trung tâm đào tạo  Pilates chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo của chúng tôi được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với trình độ của người tập. Thêm vào đó, Paragate Yoga & Pilates còn là địa chỉ đào tạo HLV Pilates quốc tế đầu tiên có chứng chỉ toàn cầu của STOTT PILATES® – Merrithew TM tại Việt Nam.

KHÓA ĐÀO TẠO

CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Khóa học STOTT PILATES® mang tên Intensive Reformer (IR)

🔅Những điều bạn mong đợi sẽ có trong khoá học:

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ THAM DỰ KHÓA HỌC?

Kiến thức nền tảng
về chức năng giải phẫu cơ thể

Có ít nhất 10 giờ tham gia
các lớp tập luyện Pilates

ĐIỀU KIỆN NÀO?

ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH HLV STOTT PILATES – TOÀN CẦU

50 GIỜ

THAM DỰ
KHÓA HỌC

> 10 GIỜ

QUAN SÁT

> 40 GIỜ

TỰ LUYỆN TẬP

> 25 GIỜ

THỰC HÀNH
GIẢNG DẠY

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP
KHÓA HỌC NÀY LÀ AI?

Ms. Laurentia Kartika Kavriani

Ms. Laurentia Kartika Kavriani là 1 nghệ sỹ múa ballet và múa truyền thống. Nhờ niềm đam mê vận động cơ thể mà cô đã đến với bộ môn Pilates. Cô đã chính thức trở thành Intructor Trainer của STOTT PILATES® năm 2012. Sau đó, năm 2014 cô đã phát triển bản thân trở thành Instructor Trainer cho Merrithew® specializing in STOTT PILATES®. Từ đó tới nay cô đã giảng dạy ở nhiều Quốc gia và trở thành 1 giáo viên được yêu thích trong hệ thống đào tạo của STOTT PILATES®. Đồng thời cô là đại diện cho các chương trình đào tạo của STOTT PILATES® bao gồm CORE™ Athletic Conditioning & Performance Training™ và an Instructor Trainer for Total Barre®.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

Học phí khoá học
* EarlyBird: 2.350 USD
* Normal: 2.550 USD

Học liệu: 300 USD

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN PILATES